Blog thư mục con

Bạn đang truy cập vào thư mục con của Blog của SachCoffee. Các thư mục liên quan đến chủ đề điều ở Blog Categories hoặc bạn có thể tìm bài viết theo từ khóa.
Blog thường xuyên có các bài viết mới về các sản phẩm mới nhất, thông tin, các đợt khuyến mãi giảm giá, về sách, cuộc sống, kinh nghiệm và đặc biệt là thức uống tuyệt ngon của quán cà phê SachCoffee tại 50 Đinh Tiên Hoàng, Huế.

Bất kì phản hồi của bạn cho chúng tôi đều vô cùng quý giá để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ bạn tốt nhất.

Email: sachcoffee@sachcoffee.vn. Hotline: 0986 788 205

Văn hóa đọc sách

Đa số người Huế từ lâu trong suy nghĩ đã có nhận thức mặc định là văn hóa đọc sách xứ Huế chưa thật mạnh mẽ, quán cà phê sách ít mà quán nhậu thì nhiều. Sài Gòn và Hà Nội đã có những con đường sách được làm thành công, nhưng Huế thì vẫn chưa, trước đó đã thử nghiệm nhưng thất bại vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Các phong trào nổi lên rồi lại chìm, các dự án, ý tưởng hoặc kế hoạch đều gặp vô số những khó khăn, thách thức và cuối cùng chìm...

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi

Đăng kí email để thường xuyên nhận được các thông tin khuyến mãi, giám giá, các sản phẩm mới nhất hoặc các thông tin có giá trị:

Bài viết mới nhất

Giảm giá đến 18% các sản phẩm ví nữ da bò cao cấp Epi để tặng vợ/người yêu. Sản phẩm được phụ nữ yêu thích TIỆN DỤNG, SÀNH ĐIỆU MÀ GIÁ LẠI QUÁ RẺ
Free-Shipping mọi miền và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu giả da
Click Xem NGAY