Chọn sản phẩm da cá sấu theo phong thủy

chọn đồ da cá sấu theo phong thủy sao cho đúng?

Chọn sản phẩm da cá sấu theo phong thủy

Cá sấu vốn nổi tiếng từ lâu, qua phim ảnh, qua sản phẩm, qua đặc tính. Do cá sấu là vua miền đầm lầy, chúa tể miền sông nước cho nên phái mạnh, nam giới rất thích dùng đồ da cá sấu để thể hiện đẳng cấp của mình. Khi bạn quyết định mua 1 sản phẩm da cá sấu thì một trong những băn khoăn là nên chọn màu nào, màu đen là màu thông dụng nhất vì phổ biến, lâu phai và đặc trưng. Do cá sấu có đặc tính không thoát hơi nước nên quan niệm những người làm kinh doanh là không thoát tiền, dân Châu Á đặc biệt rất tín ngưỡng cho nên chọn màu ví, màu túi xách nào phù hợp để làm tiền đồ sự nghiệp mình ngày càng phát triển là một vấn đề. Vì giá của ví, túi xách da cá sấu có thể lên đến cả chục triệu, có nhiều thương hiệu còn dát vàng, đính kim cương cho thêm phần sang trọng và cũng do là sản phẩm thời trang rất quan trọng làm nổi bật chủ nhân sở hữu trong những buổi tiệc, họp mặt hoặc thể hiện trước đối tác làm ăn cho nên chọn loại đồ da cá sấu màu nào hợp phong thủy, tuổi tác chủ nhân là điều rất quan trọng. 

Túi xách da cá sấu màu xanh sang trọng làm nổi bật bản thân

Ngũ hành, tương sinh, tương khắc là gì?

Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh sự liên quan giữa chọn màu và sự nghiệp phát triển nhưng quan niệm dân gian lâu đời vẫn là kiên, phòng, tránh thì vẫn hơn. Theo sơ đồ trên thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa. Tùy theo mệnh mỗi người mà chọn lựa màu sắc phù hợp. Bạn có thể tra google là biết ngay mệnh của mình dựa vào ngày tháng năm sinh. 

Chọn sản phẩm da cá sấu theo phong thủy nào?

Như ảnh trên thì có thể tra cứu dễ dàng, lựa chọn màu sắc theo mệnh.

1. Mệnh Kim:

Đó là màu sáng và có ánh kim. Người theo mệnh kim có thể chọn đồ da cá sấu màu trắng, xám, chi, bạc hoặc kết hợp với các tông màu như vàng, nâu đất thì sẽ thu hút được sự tài lộc, hạnh phúc, ấm no cũng như may mắn. Khi sở hữu sẽ làm bạn thêm phần tự tin. Tương khắc là không nên dùng màu đỏ, màu tím hoặc hồng sẽ làm chủ nhân hao tài, hao lộc, bất lợi cho chủ nhân.

2. Mệnh Mộc

Theo đó thì chủ nhân chọn màu xanh lục thì tiền đồ sự nghiệp rộng mở. Nên tránh màu trắng, xám, ghi gây nhiều tai họa cho chủ nhân. Nếu thích phá cách, lạ mắt và độc đáo thì có thể kết hợp với màu đen hoặc xanh nước thì sẽ làm cho cuộc sống chủ nhân vui vẻ, may mắn và hạnh phúc luôn tràn đầy. 

3. Mệnh Thủy

Đối với chủ nhân mang mệnh Thủy thì màu hợp nhất là màu đen và màu xanh nước biển, có thể kết hợp với màu trắng, xám để đem đến tài lộc cho chủ nhân. Nên tránh màu vàng và màu nâu đất vì màu khắc mệnh, sử dụng sẽ đem đến tai họa, xui xẻo và tiền tài thất thoát.

4. Mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa tính tình lúc nào cũng nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, tích cực, tự tin...thế nên kết hợp với màu đỏ, hồng hoặc tím là rất thích hợp. Nên tránh dùng màu xanh hoặc đen sẽ khắc chế. 

5. Mệnh Thổ

Muốn luôn được may mắn, vui vẻ người mệnh Thổ nên chọn sản phẩm da cá sấu màu nâu, vàng đất hoặc kết hợp với màu tím, màu đỏ. Màu tương khắc của mệnh Thổ là màu xanh lá.

Túi xách nam đeo chéo da cá sấu tại SachCoffee 

Với sản phẩm ví da cá sấu, chỉ có 4 màu cơ bản là màu đen, nâu, nâu đỏ hoặc nâu cánh gián. Tuy nhiên, phong thủy không phải lúc nào cũng đúng chính xác, bạn có thể lựa chọn màu tùy theo sở thích của mình. Còn những sản phẩm khác như ví, túi xách thì có thể làm ra nhiều màu tùy theo sở thích khác hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Có những màu có thể lựa chọn như sau:

Nhiều màu để khách hàng chọn lựa:

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Giảm giá đến 18% các sản phẩm ví nữ da bò cao cấp Epi để tặng vợ/người yêu. Sản phẩm được phụ nữ yêu thích TIỆN DỤNG, SÀNH ĐIỆU MÀ GIÁ LẠI QUÁ RẺ
Free-Shipping mọi miền và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu giả da
Click Xem NGAY