3 cách chọn loại bóp ví da cá sấu tốt nhất

Làm cách nào để chọn 1 chiếc ví da cá sấu tốt nhất cho mình?

3 cách chọn loại bóp ví da cá sấu tốt nhất

Nếu bạn là một tín đồ của sản phẩm đồ da, rất nhiều loại đồ da trên thị trường, từ đồ da cá sấu, cho đến da trăn, da đà điểu, da bò...thì lựa chọn sản phẩm đồ da cá sấu là một lựa chọn đa số chung của mọi người, bởi về độ nổi tiếng của da cá sấu, sự sang trọng, thẩm mỹ cũng như độ bền thì da cá sấu đứng đầu tiên. Tuy nhiên, vì tính chất đó mà trên thị trường có vô số những sản phẩm làm giả, làm nhái y hệt sản phẩm da thật, cầm trên tay chiếc ví da cá sấu mà chủ cửa hàng thề thốt là da thật thì nếu không có những kiến thức về phân biệt thật giả, am hiểu vì khả năng rất cao là bạn mua phải những sản phẩm gỉa da cá sấu, sau một thời gian sử dụng bạn mới phát hiện ra, lúc đó thì sản phẩm cũng đã phai màu, bong tróc và gây mất thẩm mỹ khi sử dụng. Chính vì thế mà SachCoffee sẽ thống kê giúp bạn 3 cách sau đây để dễ dàng, nhanh nhất phân biệt và chọn lựa một chiếc ví da cá sấu tốt nhất để mình sử dụng.

Những bộ phận trên da cá sấu mà khách hàng rất ưa chuộng gồm:

Các bộ phận da cá sấu

Phần Gù: Với đặc biệt như những viên bi, nổi lên từng cụm nhỏ, chắc, to, đặc điểm rất nổi bật. Thông thường người ta thích dùng vào những phần trước của túi xách da cá sấu hoặc ví để làm điểm nhấn, trông rất khác biệt.

Phần Da Bụng: Đây là phần được dùng nhiều nhất, vì độ mềm mại, bền, tạo nên những ô vuông vuông đẹp mắt, nằm dưới dụng da cá sấu, rất hay dùng cho những chiếc túi xách nữ da cá sấu hoặc ví nữ da cá sấu vì không quá gồ ghề, nổi cục như những bộ phận khác.

Phần lưng: là phần da gồ ghề, làm thành những chiếc vảy tua tủa, gai, chạy dọc theo sống lương con cá sấu, tạo nên độ cứng, chắc, khỏe không nhầm lẫn vào đâu được. 

Phần da đuôi: Gồm những chiếc vảy như hình cánh buồm, chạy dọc theo đuôi con cá sấu, khi làm ví da cá sấu hoặc túi xách da cá sấu thì được ép sát bề mặt da để tiện cho việc thi công sản phẩm. 

Cách 1: Chọn theo vân da cá sấu

Phân biệt vân ví da cá sấu thật giả

Như hình trên đã thấy rõ nhất giữa loại ví tốt và loại ví không tốt, hay còn gọi là giả da, làm nhái, làm giả. Do mỗi con cá sấu đều riêng biệt, không con nào giống con nào cho nên mỗi loại sản phẩm như ví da cá sấu, ví nam cầm tay clutch da cá sấu hoặc túi xách nam da cá sấu, ví nữ da cá sấu, túi xách nữ da cá sấu đều độc nhất vô nhị, không có cái nào giống nhau, hệt như vân tay con người vậy. Khi cầm trên tay ví da cá sấu thì bạn sẽ thấy da cá sấu thật thường gồ ghề, có lỗ chân lông, có khi có những cái ví còn nguyên những đường vết xướt do móng chân những con cá sấu cào cấu lên nhau trong đầm lầy. Còn loại giả da thì da trường trơn bóng, mịn, các ô vuông thường bằng nhau do làm bằng công nghiệp ép máy, trong khi da thật không không có ô nào bằng nhau hoặc giống nhau. 

Da cá sấu còn có độ đàn hồi cực tốt, ấn ngón tay xuống thì đàn hồi lại ngay trong khi giả da thì không thể có, đàn hồi rất chậm, đặc biệt là bộ phận đuôi da cá sấu là khó làm giả nhất vì vẩy đuôi rất cứng, khó day, khó đứt khi kéo mạnh, thường dập máy xuống da để khỏi gồ lên. Khi càng sử dụng lâu thì ví càng sáng bóng, độ đàn hồi lại càng tốt, nhìn càng chất càng sang trọng, đó là sự nổi tiếng của sản phẩm làm từ da cá sấu.

Cách 2: Chọn ví da cá sấu theo màu

Tùy theo sở thích của khách hàng mà ví da cá sấu cũng được làm nhiều mầu khác nhau, mỗi màu lại theo bộ phận da cá sấu nên càng đa dạng lựa chọn cho khách hàng, nhưng về cơ bản, ví da cá sấu chỉ có ít màu nhất định được sử dụng nhiều nhất. Màu đen, màu nâu đỏ, màu nâu, màu nâu cánh gián...Một số màu được làm từ da cá sấu như sau:

Nhiều màu để khách hàng chọn lựa:

Trên đây là những màu chính. Đa số nam giới thích dùng những chiếc ví da màu đen để lâu phai, cũng như ví da màu nâu đỏ nhìn rất chất và bắt mắt. Còn ví nữ thì đa chủng loại màu, tùy theo sở thích của từng người phái nữ sử dụng. 

Cách 3: Chọn theo giá từng loại ví da cá sấu

Theo tùy từng loại ví mà cũng có giá khác nhau nhất định, loại ví da cấu 2 mặt thì đắt hơn loại ví da cá sấu 1 mặt vì cả hai mặt đều làm từ da cá sấu, còn loại 1 mặt thì bên trong có làm thêm lớp da bò. Chắc chắn những loại ví giả da cá sấu không thể có giá cao hơn, vì chất liệu và độ làm giả để lấy lợi nhuận là chủ yếu. Những chiếc ví giả da cá sấu có giá từ 100k-200k hoặc có loại túi xách có giả gần cả triệu đồng nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với túi xách da cá sấu thật có giá lên đến 3,4 triệu đồng.

Thông thường, những tín đồ da cá sấu chất thường biết rất rõ điều này, việc sử dụng một chiếc ví giả da qua thời gian gây nên tốn kém rất nhiều vì không sử dụng được lâu, phai màu, bong tróc và gây mất thẩm mỹ. Có những chiếc ví da cá sấu chất nhất, loại da cá sấu đã trưởng thành, hoa văn đẹp, lại đính thêm những hạt kim cương càng làm tăng nên giá trị của chiếc ví, chắc chắn là một nét khác biệt rất lớn cho chủ nhân trong những buổi gặp mặt, hoặc buổi tiệc sang trọng, doanh nhân thường sử dụng những chiếc ví này. 

Trên đây, SachCoffee đã tổng kết giúp bạn 3 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để bạn chọn lựa 1 chiếc ví da cá sấu ưng ý của mình. SachCoffee tự hào là đơn vị cung cấp cho bạn những chiếc ví da thật 100% làm từ những da cá sấu chất nhất từ vùng nam bộ Sài Gòn. Nếu bạn phát hiện chúng tôi giả da, chúng tôi cam kết đền gấp 10 giá trị của chiếc ví đó, đó là niềm tin và chữ tín mà chúng tôi muốn xây dựng cho thương hiệu của mình. Mọi thông tin giả đáp, thắc mắc hoặc đóng góp, vui lòng gọi vào số Hotline 0986.788.205 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24/7 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/sachcoffeehue

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY