Dòng ví cầm tay da cá sấu nam giới - Đẳng cấp cho doanh nhân!

Dòng ví cầm tay da cá sấu nam giới - Đẳng cấp cho doanh nhân!

Dòng ví cầm tay da cá sấu nam giới - Đẳng cấp cho doanh nhân!

Tại sao Da Cá Sấu lại được giới quý tộc yêu thích?

Theo quan niệm về phong thủy tiền bạc, cá sấu vốn là loài động vật thống trị vùng sông nước, da cứng lại không thoát nước nên theo phong thủy sẽ không thất thoát tiền bạc cho chủ nhân. Việc sở hữu một cái ví cầm tay da cá sấu nam giới thể hiện sự giàu có, sành điệu và thời trang chỉ cho người có tiền, trong làm ăn kinh doanh hoặc quan hệ đối tác thể hiện phong thái đẳng cấp nhất. Ngày xưa, việc sử dụng da cá sấu làm đồ thời trang chỉ cho giới quý tộc Châu Âu, vốn coi trọng dòng dõi và vương tôn quý tộc. Còn ngày nay, các dòng sản phẩm da cá sấu như ví da cá sấu, túi xách da cá sấu, giày da cá sấu và đặc biệt là ví nam cầm tay da cá sấu rất được các doanh nhân Châu Á sử dụng cho những buổi gặp mặt quan trọng, tiêu biểu là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. 

Cá sấu là vua của miền sông nước, da cứng, không thoát hơi.

Vì mỗi con cá sấu đều có vân hoa tự nhiên, không con nào giống con nào cho nên mỗi sản phẩm đều riêng biệt duy nhất. Hơn nữa còn phải làm thủ công, không thể làm theo kiểu công nghiệp hàng hoạt được, phụ thuộc khá nhiều vào đôi tay của nghệ nhân làm nên những chiếc ví cầm tay da cá sấu nam đẹp, sang trọng mà không kém phần tỉ mỉ. 

Da Cá Sấu là loại da rất quý hiêm để làm ví cầm tay?

Độ bền của da cá sấu để làm nên ví da cá sấu hoặc túi xách da cá sấu là không cần phải bàn cải, để làm lâu càng sáng, càng bền, càng sành điệu. 

Ví cầm tay da cá sấu thường có hình dạng ngang hoặc đứng, bên trong có dây kèo được làm từ vải dù cực kì bền chắc, có dây kéo để cầm tay mỗi khi di chuyển, bên trong có nhiều ngăn để đựng điện thoại, đồng hồ, bút, viết nên rất tiện lợi cho doanh nhân trong những buổi họp hoặc buổi tiệc sang trọng cần bề ngoài chỉn chu. Thật khó mà không thể không bị thu hút bởi những ai cầm trên tay chiếc ví cầm tay da cá sấu sang trọng đẳng cấp, nhiều thương hiệu thường đính kèm kim cương hoặc các hạt đắt tiền sáng bóng nhằm làm tô lên vẻ quý tộc nhiều tiền. 

Bên trong ví da cá sấu có nhiều ngăn rất tiện dụng 

Ví da cá sấu màu đen tôn lên nét sang trọng

SachCoffee rất vinh dự khi mang đến cho bạn những chiếc ví được làm thủ công cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng bền chắc đi cùng năm tháng. Hiện có 4 dòng màu chính để cho bạn lựa chọn là màu đen, màu nâu, màu nâu đỏ và màu xanh, được làm từ 4 bộ phận rất được yêu thích trên thân thể da cá sấu là vân gù, vân lưng, vân bụng và vân gai. Mỗi bộ phần đều có những nét đặc trưng riêng tùy theo sở thích hoặc yêu cầu của khách hàng. Bất kì lúc nào có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn giúp bạn các sản phẩm ưng ý nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY