Tìm hiểu mẫu túi xách đeo chéo nam da cá sấu

Các mẫu túi xách đeo chéo da cá sấu đang thịnh hành, bạn biết chưa?

Tìm hiểu mẫu túi xách đeo chéo nam da cá sấu

Đối với nam giới, ngoài ví da là vật không thể thiếu mỗi khi ra ngoài đường, chọn loại ví da nào tốt, nào hợp túi tiền để từ đó lựa chọn thêm món đồ thích hợp. Trong các loại đồ da thì da cá sấu thuộc loại thượng hạng, rất sang trọng và độ bền dẻo dai, ví da đi cùng túi xách đeo chéo nam da cá sấu hợp thành 1 combo rất phong cách, thích hợp với các bạn nam thích sự sành điệu, độc đáo và khác biệt. Trước khi quyết định mua 1 túi xách đeo chéo, hãy cùng SachCoffee điểm qua một chút thông tin, kiến thức và thuộc tính đồ da cá sấu để bạn có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định mua. 

Túi xách đeo chéo nam da cá sấu màu nâu rất phong cách, khác biệt.

Da cá sấu vốn là kim cương trong các loại da dùng cho sản phẩm thời trang, bởi độ dẻo dai, đàn hồi cực tốt và độ linh hoạt. Cá sấu vốn là vua vùng đầm lầy, thuộc tính mạnh mẽ, gai góc và hung tợn. Cho nên da cá sấu rất được cánh mày râu ưa chuộng. Tùy theo vùng nước cá sấu sinh sống mà chọn lựa da sao cho tốt. Thông thường thì người ta nuôi cá sấu để kinh doanh, nó khác với cá sấu vốn sống tự nhiên, da cá sấu nuôi thường không bị những vết cào cấu của những con cá sấu khác trên da như cá sấu sống tự nhiên cho nên rất thích hợp cho các sản phẩm túi xách, ví da yêu cầu độ sáng bóng, mềm mại và hoa văn không bị đứt gãy. Cá sấu càng lớn càng hung bạo cho nên được nuôi riêng biệt khu chuồng chại, tránh những con cá sấu nhỏ hơn. Tuy giá thành khá cao nhưng bán rất chạy và đắt hàng vì thời gian lâu hư, dễ dàng bảo hành, làm mới cũng như chỉ cần một chút kiến thức là có thể bảo quản rất tốt, dùng lâu dài hợp với phối đa số các màu quần áo, giày, kính hoặc đồng hồ. Trong đó, các mẫu túi xách đeo chéo nam rất được ưa chuộng. 

Mẫu túi xách đeo chéo nam da cá sấu màu đen bí ẩn, lôi cuốn, mạnh mẽ.

Các bộ phận trên da cá sấu làm thành mẫu túi xách đeo chéo

Các bộ phận da cá sấu

Từ những thành phần cơ thể trên mà các thợ thủ công làm da có thể làm ra những sản phẩm túi xách da cá sấu chất nhất cho người sử dụng. Vì mỗi con cá sấu đều là độc nhất, không có con nào giống con nào, hoa văn trên da đều khác nhau và độc nhất vô nhị thế nên mỗi cái thắt lưng, túi xách hoặc ví da đều là duy nhất, đây chính là điểm rất quan trọng phù hợp với cái tôi muốn độc nhất của mỗi người. 

Chọn thắt lưng da cá sấu như thế nào?

Như hình trên có thể thấy là có 4 vị trí mà có thể làm túi xách da cá sấu bỏ túi:

Phần Gù: Với đặc biệt như những viên bi, nổi lên từng cụm nhỏ, chắc, to, đặc điểm rất nổi bật. Thông thường người ta thích dùng vào những phần trước của túi xách, thắt lưng da cá sấu hoặc ví để làm điểm nhấn, trông rất khác biệt.

Phần Da Bụng: Đây là phần được dùng nhiều nhất, vì độ mềm mại, bền, tạo nên những ô vuông vuông đẹp mắt, nằm dưới dụng da cá sấu, rất hay dùng cho những chiếc túi xách nữ da cá sấu hoặc ví nữ da cá sấu vì không quá gồ ghề, nổi cục như những bộ phận khác.

Phần lưng: là phần da gồ ghề, làm thành những chiếc vảy tua tủa, gai, chạy dọc theo sống lương con cá sấu, tạo nên độ cứng, chắc, khỏe không nhầm lẫn vào đâu được. 

Phần da đuôi: Gồm những chiếc vảy như hình cánh buồm, chạy dọc theo đuôi con cá sấu, khi làm ví da cá sấu hoặc túi xách da cá sấu thì được ép sát bề mặt da để tiện cho việc thi công sản phẩm.

Các màu cơ bản nhất của túi xách đeo chéo là túi màu đen, màu nâu, màu nâu đỏ, màu nâu cánh gián hoặc màu xanh. Tùy theo sở thích của khách hàng để lựa chọn. Có các loại mẫu túi xách đeo chéo vuông, nguyên con hoặc làm từ da vùng bụng, là vùng mềm mại, ít thô, gân và xẩy.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Giảm giá đến 18% các sản phẩm ví nữ da bò cao cấp Epi để tặng vợ/người yêu. Sản phẩm được phụ nữ yêu thích TIỆN DỤNG, SÀNH ĐIỆU MÀ GIÁ LẠI QUÁ RẺ
Free-Shipping mọi miền và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu giả da
Click Xem NGAY