Phân biệt loại ví da cá sấu bỏ túi ngang và loại đứng

Chọn loại ví da nam bỏ túi da cá sấu ngang hay đứng? Ưu điểm và nhược điểm từng loại?

Phân biệt loại ví da cá sấu bỏ túi ngang và loại đứng

Với phụ nữ, trang sức là vật không thể thiếu mỗi khi đi ra đường, tới những buổi tiệc, gặp mặt hoặc bàn chuyện đối tác làm ăn kinh doanh. Trang sức càng nổi bật, khác biệt và lịch lãm càng thể hiện con người sở hữu. Đối với nam giới cũng tương tự, trong đó ví là trang sức không thể thiếu, đặc biệt là ví bỏ túi, chọn loại da nào rất quan trọng. Thị trường có rất nhiều loại ví da, nào là da bò, da trâu, da trăn, da đà điểu thì loại ví nam da cá sấu bỏ túi đặc biệt được ưa chuộng. Nhưng bạn có phân biệt được ví da cá sấu nằm ngang và đứng? Hai mặt hay một mặt? Vùng da gù, da lưng, da bụng và da đuôi? SachCoffee sẽ giải đáp giúp bạn, đặc biệt là giúp bạn lựa chọn loại ví nằm ngang hay đứng sao cho phù hợp với sở thích của mình. 

Bạn có phân biệt được 2 loại ví da cá sấu nằm ngang và đứng?

Những phần da cá sấu được yêu thích để làm ví da bỏ túi

Cá sấu là vua sông nước, chúa tể vùng đầm lầy. Da cá sấu rất đặc biệt, được ưa thích dùng để làm nên những sản phẩm thời trang thời thượng nhất, ngày xưa thì chỉ có quý tộc Châu Âu mới sử dụng. Còn ngày nay, đa số dân Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và một số nước khác rất thích dùng. Do đặc tính của da cá sấu là độ đàn hồi tốt, da lâu phai, chế được nhiều mẫu mã, sang trọng và lịch lãm nên khách hàng thường mua những sản phẩm phổ biến như ví nam da cá sấu bỏ túi, túi xách nam da cá sấu, ví cầm tay da cá sấu nam clutch, ví nữ da cá sấu hoặc túi xách nữ da cá sấu  SachCoffee giới thiệu ngay sau đây.

Các bộ phận da cá sấu

Từ những thành phần cơ thể trên mà các thợ thủ công làm da có thể làm ra những sản phẩm ví da da cá sấu chất nhất cho người sử dụng. Vì mỗi con cá sấu đều là độc nhất, không có con nào giống con nào, hoa văn trên da đều khác nhau và độc nhất vô nhị thế nên mỗi cái thắt lưng hoặc ví da đều là duy nhất, đây chính là điểm rất quan trọng phù hợp với cái tôi muốn độc nhất của mỗi người. 

Chọn thắt lưng da cá sấu như thế nào?

Như hình trên có thể thấy là có 4 vị trí mà có thể làm ví da cá sấu bỏ túi:

Phần Gù: Với đặc biệt như những viên bi, nổi lên từng cụm nhỏ, chắc, to, đặc điểm rất nổi bật. Thông thường người ta thích dùng vào những phần trước của túi xách, thắt lưng da cá sấu hoặc ví để làm điểm nhấn, trông rất khác biệt.

Phần Da Bụng: Đây là phần được dùng nhiều nhất, vì độ mềm mại, bền, tạo nên những ô vuông vuông đẹp mắt, nằm dưới dụng da cá sấu, rất hay dùng cho những chiếc túi xách nữ da cá sấu hoặc ví nữ da cá sấu vì không quá gồ ghề, nổi cục như những bộ phận khác.

Phần lưng: là phần da gồ ghề, làm thành những chiếc vảy tua tủa, gai, chạy dọc theo sống lương con cá sấu, tạo nên độ cứng, chắc, khỏe không nhầm lẫn vào đâu được. 

Phần da đuôi: Gồm những chiếc vảy như hình cánh buồm, chạy dọc theo đuôi con cá sấu, khi làm ví da cá sấu hoặc túi xách da cá sấu thì được ép sát bề mặt da để tiện cho việc thi công sản phẩm.

Ví da bỏ túi da cá sấu hai mặt và một mặt

Ngoài loại ví ngang hay ví đứng thì ví da cá sấu còn được chia thành 2 loại để khách hàng lựa chọn là loại ví 2 mặt và 1 mặt. SachCoffee đã có bài viết phân biết về 2 loại ví này ở link:

3 lý do nên chọn ví da bỏ túi da cá sấu 2 mặt thay vì 1 mặt

Ngoài ra, còn có bài viết về các công đoạn gia công làm nên một chiếc ví bỏ túi da cá sấu rất đẹp ở link:

Các công đoạn làm ra 1 chiếc ví da cá sấu chất nhất

Đặc điểm, công dụng và hữu ích của 2 loại ví nằm ngang và loại đứng

Như trên thì SachCoffee đã phân tích giúp bạn các kiến thức cơ bản trước để dễ dàng cho bạn lựa chọn. Đa số phái nam thường thích chọn loại ví da nằm ngang hơn. Lí do?

- Do dáng nằm ngang nên dễ để các tờ tiền giấy, thẻ atm cùng lúc, dễ dàng hơn cho nam giới thường xuyên thanh toán bằng tiền mặt. Hơn nữa, do có độ gập nên nhỏ gọn, có thể cho vào túi quần hoặc túi áo rất tiện lợi. Nhưng nếu phái nam thường quen dùng thẻ thay vì tiền mặt thì loại ví đứng thích hợp hơn.

Ưu điểm của ví dạng đứng là kích thước nhỏ gọn hơn, có nhiều ngăn hơn và độ dày sâu hơn cho nên rất thích hợp với những phái nam năng động, chứa nhiều thẻ ATM giao dịch, card, chứng minh nhân dân, bằng lái xe... lại rất dễ dàng cho vào túi quần, túi áo mà không sợ bị rơi. Mỗi loại ví đều có công năng riêng, tùy khách hàng mà lựa loại ví thích hợp.

Trên đây, SachCoffee đã phân tích hết cho bạn các loại ví da bỏ túi da cá sấu với từng khu vực trên bộ da để bạn lựa chọn. Nếu có bất kì thắc mắc, góp ý, xin được gửi về email sachcoffee@sachcoffee.vn hoặc alo số Hotline 0986.788.205. Link fanpage: SachCoffee 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY