Bạn đã biết gì nhiều về thắt lưng da cá sấu loại liền và ghép, nối chưa?

phân biệt 2 loại thắt lưng da cá sấu liền và ghép

Phân biệt thắt lưng da cá sấu liền và ghép

Khi bạn quyết định mua 1 thắt lưng da cá sấu, bởi sự nổi tiếng về đồ da và là kim cương trong các sản phẩm về đồ da thì bạn có thực sự nhận ra thắt lưng đó là thắt lưng nối, ghép hay loại liền? Một thắt lưng bằng da cá sấu trên thị trường khá đắt, tầm 900k - 1,5 triệu đồng, cho nên việc bỏ ra một ít thời gian để đọc bài viết dưới đây sẽ cho bạn kiến thức cơ bản nhất mà mỗi khi có nhu cầu mua sắm thắt lưng thì bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh và hợp lý. 

Nhiều mẫu thắt lưng da cá sấu đẹp, chất, sang trọng và độc đáo

Tại sao lại chọn thắt lưng da cá sấu?

Nếu bạn là một tín đồ thời trang đồ da thì điều này không phải băn khoăn nhiều trước câu hỏi trên. Nhưng còn những người chưa biết và lần đầu tiên muốn sở hữu một thắt lưng da cá sấu chất 100% da thật, lý do gì để mua? 

- Đi cùng với ví nam da cá sấu bỏ túi thì thắt lưng là vật dụng thời trang thứ 2 không thể thiếu được, liền bộ, đồng nhất và càng làm cho bạn nổi bật. Da cá sấu vốn là kim cương trong các loại da, hơn hẳn da bò, da đà điểu hoặc da trăn. Độ bền, độ dẻo, độ đàn hồi và độ bóng thì không cần bàn cãi, hơn nữa giá cũng nhỉnh hơn các loại thắt lưng khác cỡ vài trăm ngàn, lại dùng lâu hư và rất dễ bảo quản cũng như làm mới. Giá thắt lưng da cá sấu của người Việt thương hiệu Việt lại rẻ hơn gấp nhiều lần những thương hiệu ngoại mà chất lượng, giá trị hầu như là tương đương, không có gì quá khác biệt, phần tiền phải bỏ ra nhiều hơn là do chi phí của thương hiệu đó, cho nên giá thắt lưng Việt là yếu tố đầu tiên không cần băn khoăn khi bỏ ra số tiền để sở hữu. 

- Thứ 2, da cá sấu rất khác biệt mà chỉ làm thủ công chứ không thể làm theo kiểu công nghiệp hàng loạt được. Sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thợ, mỗi sản phẩm làm ra nhiều phải tỉ mỉ, cẩn thận, qua nhiều công đoạn, quy trình và tính tinh tế phải cao.

Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ bắt mắt, sang trọng và khác biệt

Một nghệ nhân đang cắt, dán làm ra sản phẩm thắt lưng da cá sấu chất nhất

Phân biệt thắt lưng da cá sấu liền và nối

Các bộ phận da cá sấu
Ảnh trên là các bộ phận da để chế tạo nên những chiếc ví da, thắt lưng, túi xách, giày, ví hoặc phụ kiện đồ da cá sấu. Tất cả các thành phần trên cơ thể con cá sấu đều được tận dụng một cách triệt để. Như trên có thể thấy là phần đuôi rất hẹp so với phần thân cho nên chỉ cắt được 2 sợi là có đủ chiều dài để làm ra chiếc thắt lưng. Những sợi ngắn hơn thì phải tiến hành cắt, ghép và nối. 
 

Tùy theo sở thích cũng như tính cách của khách hàng mà lựa chọn phần da phù hợp. Có 2 phần mà thường được cắt ra sản xuất là phần da bụng và da lưng với 2 mẫu da khác nhau. Với khác hàng thích vẻ xù xì, mạnh mẽ, cá tính và thô ráp thì phần da lưng rất thích hợp bởi nổi những vẩy, gù, cục như bạn thấy trên hình. Với những khách hàng nam giới trầm tính, thích sự nhẹ nhàng và mềm mại thì phần da bụng thích hợp hơn do không quá thô và gồ. Tiêu chí để lựa chọn là bộ da phải có 4 hàng gai lưng thẳng và song song với nhau để làm cho thắt lưng trông đẹp và hoàn hảo hơn. Chiều dài tối thiểu phải là 1,2 mét, đủ bao quanh thân là chiều dài thích hợp.

Cá sấu nuôi tự nhiên khác với cá sấu hoang dã ở chỗ là phần lưng thường không bị trầy sướt nhiều do móng chân những con cá sấu khác cào lên như giữ được độ mịn láng, đều và hoa văn tự nhiên bắt mắt. Thắt lưng liền mà không có cắt nối, liền nguyên thân con cá sấu. Thắt lưng nối, ghép thì sử dụng nhiều mảnh ghép lại để tiết kiệm da, giảm chi phí và tận dụng được da dư thừa. Cho nên, thắt lưng liền được ưa chuộng hơn, bán chạy hơn. 

Một chiếc thắt lưng liền da cá sấu

Bạn chú ý ở các khớp nối khi đi mua thắt lưng da cá sấu vì có rất nhiều đơn vị cố ý gây nhầm lẫn cho khách hàng bởi thông tin không rõ ràng là liền hay ghép. Vì giá thành 2 loại khác nhau rõ rệt:

Chú ý ở thắt lưng da cá sấu có các khớp nối hay không 

Trên đây, SachCoffee đã phân tích dùm bạn loại thắt lưng da cá sấu ghép và liền. Việc còn lại của bạn đơn giản là hãy làm một khách hàng thông minh bằng cách lựa chọn đúng thương hiệu uy tín để sở hữu cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu chất lượng nhất mà lại hợp với túi tiền của mình. Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về email sachcoffee@sachcoffee.vn hoặc alo số 0986.788.205. Link fanpgae facebook: SachCoffee

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY