Combo đồ da cá sấu không thể thiếu cho phái nam

Combo đẳng cấp gồm: Ví da cá sấu, ví cầm tay da cá sấu và túi xách nam da cấu cho nam giới

Đồ da cấu sấu

Với nhu cầu đời sống xã hội ngày càng cao thì về mặt hàng thời trang da cá sấu rất được ưa chuộng cho bộ phận nam giới thích phong cách chất, đẹp và sang trọng. SachCoffee giới thiệu đến bạn bộ combo không thể thiếu cho những quý ông sành điệu, thành đạt để khác biệt trong những buổi gặp mặt quan trọng, tôn lên sự đẳng cấp và gu thời trang cao cấp của mình gồm ví bỏ túi da cá sấu, ví cầm tay da cá sấu clutch, túi xách nam da cá sấu

Cobom đồ da cá sấu không thể thiếu cho quý ông sành đệu

Tại sao khách hàng thích dùng đồ da cá sấu?

Vì đặc trưng của các sản phẩm từ da cá sấu là phải làm bằng tay, thủ công. Vì da cá sấu rất đặc biệt, có độ đàn hồi cực tốt, mỗi con cá sấu đều có những hoa văn khác nhau, mỗi một sản phẩm như ví da cá sấu, hoặc ví cầm tay đềù lấy từ những bộ phận khác nhau trên cá sấu như vân gù, vân bụng,vân đuôi vầ vân lưng nên mỗi sản phẩm đều có những sự khác biệt duy nhất, điều này khiến cho sản phẩm da cá sấu không thể sản xuất theo kiểu công nghiệp hàng loạt được. Mỗi người thợ đều yêu cầu độ tỉ mỉ, yêu nghề và sáng tạo để làm nên một sản phẩm da cá sấu rất chất mà bạn đang cầm trên tay. Để sản xuất túi xách da cá sấu, người thợ sản xuất phải xác định được tấm da cá sấu nào có thể sản xuất được loại túi xách nào, sao cho thích hợp nhất. Bởi mỗi mẫu túi xách da cá sấu sẽ có kích thước và phông dáng khác nhau, nên việc chọn tấm da cá sấu là hết sức quan trọng.

Có 4 bộ phận chính cá sấu mà khách hàng rất ưu chuộng, gồm:

4 bộ phận da cá sấu được khách hàng yêu thích

Ở chi tiết đường viền xung quanh túi xách dá cấu, ví nam bỏ túi da cá sấu hoặc ví cầm tay da cá sấu phải được làm một cách thủ công, khách với những sản phẩm khác của Trung Quốc hoặc hàng nhái, giả, lậu là đường viên được sơn cạnh, dẫn đến việc sau một thời gian sử dụng sẽ gây bong tróc, phai màu và cực kì mất thẩm mỹ. Còn những sản phẩm da cá sấu của SachCoffee chúng tôi cung cấp thì mài mỏng phần viền và gấp mép, nên tạo đượ độ bền rất lâu, đến 5 năm sử dụng và càng sử dụng lâu dài vì túi xách, ví bỏ túi hoặc ví nam bỏ túi sẽ càng sáng bóng đẹp.

Thông thường thì khách hàng rất ưa chuộng đồ da cá sấu được làm từ phần bụng, nó không quá gồ ghề và phải dùng đến 2 tấm da con cá sấu, còn những phần khác thì chỉ cần một tấm là đủ. Da ca sấu nổi tiềng về độ bền chắc khi sử dụng, một số thương hiệu còn đính hạt kim cương nhằm làm tăng giá trị cho đồ da cá sấu sang trọng và thời thượng.

Chắc chắn khi cầm trên tay một sản phẩm đồ da cá sấu thì trong những buổi tiệc, họp mặt hoặc party sẽ làm nổi lên sự khác biệt của bạn, chứng tỏ gu thời trang sành điệu, phong cách, tôn lên nét quý phái của người dùng.  Ngoài ra, sản phẩm da cá sấu chắc chắn làm một người bạn đồng hành qua thời gian vì sản phẩm da cá sấu rất khó hỏng, không phai và rất bền chắc.

SachCoffee cung cấp cho bạn sản phẩm da cá sấu gì?

SachCoffee chúng tôi chuyên về đồ da cá sấu. Luôn muốn cung cấp đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, làm từ da thật 100% và tay nghề thủ công điêu luyện. Nếu bạn là nam giới, thích dùng hàng thật và gu thời trang thì bộ combo gồm ví da bỏ túi da sấu, túi xách da cá sấuví cầm tay nam da sấu nhất định không thể thiếu. 

Từ những vùng chọn khác nhau trên tấm da cá sấu cho đến đa dạng màu sắc mà có thể tạo ra rất nhiều mẫu sản phẩm da cá sấu khác nhau. Đặc biệt mỗi sản phẩm của SachCoffee đều do người Việt sản xuất với chất lượng và độ đẹp tinh tế tỉ mỉ không thua những thương hiệu làm từ da cá sấu nước ngoài giá thành quá mắc, vận chuyển khó khăn khi trao đến tay người tiêu dùng. 

Ví nam bỏ túi da cá sâu đủ màu, đủ bộ phận

Ví nam cầm tay da cá sâu đủ màu, đủ bộ phận

Túi xách nam da cá sấu sành điệu, đủ màu, đủ bộ phận

SachCoffee.VN cam kết cung cấp đồ da cá sấu:

- Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu giả da cá sấu.

- Miễn phí vận chuyển.

- Kiểm tra hàng dùng thử rồi mới thanh toán.

- Bảo hành 24 tháng.

- Miễn phí bảo dưỡng đánh bóng trọn đời.

- Sản phẩm đúng như hình ảnh.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất