2 loại ví nam bỏ túi bán chạy nhất tại SachCoffee

bạn đã sở hữu chiếc ví bỏ túi da cá sấu nào chưa?

2 loại ví bán chạy nhất tại SachCoffee

Ví bỏ túi luôn luôn là thứ không thể thiếu được cho nam giới mỗi khi đi ra ngoài đường, có thể đựng được nhiều loại thẻ atm, cmnd, bằng lái hoặc tiền. Mỗi khi có nhu cầu mua hoặc thay mới thì lựa chọn loại ví sao cho bền, hợp giá tiền, đẹp, chất lượng mà vẫn thẩm mỹ làm nổi bật luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái nam. Trong đó, ví da cá sấu luôn luôn được tin dùng, ưa thích và độ nổi bật cũng như độ bền đã nổi tiếng từ lâu của sản phẩm làm từ da cá sấu. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đó, SachCoffee chúng tôi đã nhập về rất nhiều loại ví da bỏ túi với mẫu mã khác nhau phù hợp với sở thích và lựa chọn của từng người, thì trong đó có 2 loại ví rất được ưa chuộng và được phái nam đặt hàng nhiều ở SachCoffee là ví SF39 và SF31. Lý do tại sao?

Ví đứng màu nâu SF39 và màu nâu SF31 tại SachCoffee

Ví da bỏ túi da cá sấu thường có 2 loại, loại 1 mặt và 2 mặt. Một mặt có nghĩa là mặt ngoài làm bằng da cá sấu, còn mặt trong được làm bằng loại da bò cao cấp đồng màu. Hai mặt có nghĩa là cả mặt trong và ngoài vì đều làm bằng da cá sấu thật 100% cùng màu nên nhìn đồng nhất, bắt mắt. SachCoffee đã có bài phân tích về 2 loại này:

3 lý do nên chọn ví da bỏ túi da cá sấu 2 mặt thay vì 1 mặt

Trong 2 loại đó thì chia tiếp thành 2 dạng ví: Dạng ví đứng và dạng ví ngang để phù hợp tiếp với sự lựa chọn của từng người. SachCoffee cũng có bài phân tích về 2 loại dạng ví bỏ túi này:

Phân biệt loại ví da cá sấu bỏ túi ngang và loại đứng

Trong rất nhiều loại ví bỏ túi ở những bộ phận khác nhau thì khách nam thường chọn ví đứng vì nhỏ gọn, tiện dụng, bỏ túi quần hoặc áo khoác tiều tiện dụng. Hơn nữa cả 2 mặt đều làm bằng da cá sấu thật nên đồng nhất, bền, bóng mặc dù giá tiền không chênh lệch bao nhiêu so với loại ví 1 mặt. 

Ví da bỏ túi da cá sấu SF39

Ví da bỏ túi da cá sấu SF31

 

 Trên đây, SachCoffee đã giới thiệu đến bạn 2 loại ví hiện đang bán rất chạy tại SachCoffee. Các bạn chỉ cần đặt hàng qua Web hoặc alo số Hotline 0986 788 205 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để Free-Ship đơn hàng về địa chỉ các bạn chỉ định. Ví được bảo hành 24 tháng, tặng kèm phụ kiện cho đợt khuyến mãi và đựng trong hộp đựng ví siêu sang.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY