10 cách bảo quản và làm mới ví da bỏ túi da cá sấu nam giới

bạn đã biết cách bảo quản và làm mới ví da nam bỏ túi da cá sấu hay chưa?

4 cách bảo quản và làm mới ví da bỏ túi da cá sấu nam giới

Với phụ nữ, họ sạch sẽ và cẩn thận hơn với các trang sức thời trang, còn phái nam thì không được cẩn thận và tỉ mỉ như phụ nữ. Khi sở hữu một chiếc ví da cá sấu nam bỏ túi rất đẹp, thời thượng và phong cách xứng đáng với giá tiền thì bạn cũng nên cần biết thông tin về cách bảo quản cũng như làm mới chiếc ví da cá sấu bỏ túi, chỉ cần đọc bài viết sau đây thì bạn không những biết cách bảo quản ví da mà còn biết cách bảo quản tốt hơn các sản phẩm khác như ví nam cầm tay da cá sấu, túi xách nam da cá sấu hoặc giày, thắt lưng. Tất cả đều giống nhau ở cách làm, việc còn lại là bạn có nghiêm túc thực hiện thường xuyên hay không. 

Một cái ví da bỏ túi da cá sấu cho nam giới

Các cách bảo quản ví bỏ túi nam da cá sấu

Một chiếc ví nam bỏ túi da cá sấu có giá từ 600K cho đến hơn cả triệu đồng, đây là một số tiền không phải là nhỏ so với vật hay sử dụng thường ngày. Cho nên việc lưu ý một chút, tạo thói quen bảo quản, phòng tránh là việc rất nên làm. Do sản phẩm được làm từ da, có độ nhảy cảm cao cho nên cẩn thận một chút vẫn hơn.

Những việc lưu ý 10 điều sau đây khi bạn mua 1 chiếc ví da cá sấu bỏ túi:

1. Không để ví thường xuyên tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao.

2. Không để ví ở những nơi thường xuyên ẩm ướt, như nhà tắm, ao, hồ, sông, suối....

3. Không chùi rửa ví bằng các chất như nước, vì da cá sấu có tính hút nước mạnh.

4. Không chùi rửa ví bằng các hóa chất, ví dụ như xà phòng, vì sẽ làm bề mặt da nhanh hỏng và chỉ bung ra.

5. Ít nhất 1 tháng 1 lần vệ sinh ví bằng cồn, còn khác nước là có tính bốc hơi, lấy nước và còn hòa theo tỷ lệ 1:1, sau đó lấy khăn thấm nước, chùi ví trong vòng 10 phút để cồn thấm vào ví, giúp ví thêm sạch.

6. Trường hợp vô tình để ví thấm nước mưa, trước hết hãy lâu khô bằng khăn mềm, sau đó dùng khoai tây, vỏ chuối hoặc chanh tươi rửa sạch, cho vào tủ lạnh tầm 30 phút, sau đó đem ra cắt lát rồi chà lên mặt ví sẽ giúp ví mềm và săn hơn. Nếu trường hợp trên bề mặt ví sau đó có những vệt trắng đó là do khoai tay, hoặc vỏ chuối bám lên khi chà, chỉ cần lấy khăn khô lâu sạch đi là được.

7. Với những ví da cá sấu để lâu ngày, không dùng nhiều, không sử dụng nhiều thì xuất hiện những vết ố, mốc bạn hãy dùng giấy nhám chà lên mặt, sau đó dùng xi cùng màu ví đánh lại thì sẽ đẹp như mới.

8. Cất ví nơi thoáng mát nếu không sử dụng, không để ở nơi quá kín.

9. Dùng ít giấy, hoặc xốp để bên trong ví sẽ giúp ví luôn phồng lên, giữ được hình dáng ban đầu.

10. Khi ví hỏng, hãy đến những cơ sở đồ da để sửa chửa, không nên đến những chỗ không có uy tín, SachCoffee sẽ tư vấn giúp bạn nếu có bất kì thắc mắc ở số Hotline 0986.788.205

Chỉ một chai dầu thông mà dùng cả năm cho những chiếc ví cầm tay da cá sấu như mới

Cách làm mới ví da cá sấu nam bỏ túi

Đánh bóng ví da cầm tay clutch da cá sấu bằng sữa và trứng gà. Đây là 2 nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà, bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào, có thể dùng riêng hoặc cả 2 điều được. Trộn sữa chung với trứng gà, sau đó khuấy điều, dùng khăn tẩm rồi chà sát lên bề mặt, thế là ví da cá sấu lại đẹp, sáng bóng như hồi mới mua.

Sử dụng sữa và trứng gà là cách đơn giản nhất để làm mới chiếc ví da cá sấu

- Dùng bông gòn tẩm Benzine để làm mất vết mỡ trên ví cầm tay da cá sấu. Khi chẳng may ví bị dây dầu mỡ thì đừng vội dùng nước để xử lý, việc thấm nước có thể làm ví bị bốc mùi, càng làm nhanh mục ruỗng ví, vì da cá sấu có tính hút nước rất mạnh, đây cũng là điểm dễ phân biệt nhất đối với các loại ví da cầm tay giả da cá sấu. Khi dùng bông gòn tẩm benzine để chà sát thì có thể màu xung quanh vết sẽ mất, sau đó dùng dầu sáp đánh bóng lại đồng màu thì ví lại trông như mới. Điều lưu ý là không nên để ví dưới nền đất, hơi ẩm đất nền nhà sẽ nhanh chóng làm ví mau nổi mốc. Mỗi mùa bạn nên làm mềm da ví một lần để giúp da ví bền và bóng đẹp.

Trên đây, SachCoffee sẽ thống kê giúp bạn 10 lưu ý nhỏ khi bạn mua 1 chiếc ví nam bỏ túi da cá sấu. Nếu có bất kì thông tin, thắc mắc nào thì hãy email cho chúng tôi ở email sachcoffee@sachcoffee.vn hoặc alo số 0986.788.205

Link fanpage: SachCoffee , Youtube: SachCoffee.VN 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất