Giới thiệu về SachCoffee

Click liên hệ tư vấn sản phẩm Alpha Lipid

CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện tại cung cấp đến bạn 3 thương hiệu của các dòng sản phẩm:

- Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ (BHNT).

- Các dòng thực phẩm bổ sung của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn New Image Việt Nam.

- Các sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100% như ví da cá sấu nam nữ, túi xách nam và nữ, giày, nịt, túi đeo chéo...

Do người sáng lập xuất thân từ dân IT (công nghệ thông tin) cho nên nắm bắt được xu hướng kinh doanh online trong thời đại 4.0 mà chúng tôi đã cho ra đời website bán hàng thương mại điện tử SachCoffee.VN, với mong muốn trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và thuận tiện nhất.

Bạn đang cần một tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, hô trợ 24/7 và đặc biệt là sẽ đi cùng bạn lâu dài trên hành trình xây dựng nền móng hạnh phúc vững chắc cho gia đình mình bằng các gói bảo hiểm nhân thọ. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

<Click ảnh bên dưới để nhận đăng ký tư vấn ngay>

Ngoài ra Website/Blog sẽ thường xuyên có các bài viết mới nhất về BHNT mà bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm, kỹ năng, tuyển dụng, kiến thức ngành tại link: bit.ly/yeubaohiemnhantho (Yêu Bảo Hiểm Nhân Thọ)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT.
CS1: 248 Phan Đình Phùng, F3, Q. Phú Nhuận.

CS2: 50, Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, tp. Huế.
Email 1: sachcoffee@sachcoffee.vn
Email 2: phungngochung2005@gmail.com
HOTLINE/ZALO:  0986 788 205

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất