Giới thiệu về SachCoffee

SachCoffee 50 Đinh Tiên Hoàng

CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với các dịch vụ cà phê, sách, đào tạo kỹ năng và cung cấp các sản phẩm thời trang như ví, túi xách, nón và phụ kiện.

Năm 2018, chúng tôi bắt đầu bằng quán cafe sách SachCoffee với hàng ngàn đầu sách thuộc các thể loại khác nhau: Kinh tế, kỹ năng, chính trị, văn học, triết học, tâm linh và làm Giàu.
Với tâm nguyện nâng cao thêm nhiều tri thức cho các bạn trẻ để bước vào đường đời sau này, bên cạnh việc phục vụ thức uống ngon, bổ, rẻ cho những mùa nắng nóng và không gian ấm áp cho mùa mưa lạnh dầm dề, thì chúng tôi không ngừng mua thêm nhiều đầu sách hơn và mở các lớp đào tạo kỹ năng cho các bạn trẻ.

ĐẶC BIỆT : Tặng quý khách một quyển sách và một sản phẩm thời trang (tự chọn) NẾU QUÝ KHÁCH ĐỌC ĐƯỢC TÊN QUÁN CÀ PHÊ TRÊN !!!!

Do người sáng lập xuất thân từ dân IT (công nghệ thông tin) cho nên nắm bắt được xu hướng kinh doanh online trong thời đại 4.0 mà chúng tôi đã cho ra đời website bán hàng thương mại điện tử SachCoffee.VN, với mong muốn trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và thuận tiện nhất.

Một số dòng sản phẩm Da Cá Sấu Bán Chạy tại SachCoffee

Video Giới Thiệu Ví, Bóp Nữ Da Bò Tại SachCoffee

 

Video Giới Thiệu Ví, Bóp Nam Da Bò và Da Cá Sấu

 

Ví, Bóp Nữ Da Bò 

 

Da Bò, Da Trăn, Da Đà Điểu

Ví Nam Bỏ Túi Da Cá Sấu

Cách thức đăng ký, đăng nhập, đặt hàng và giao nhận vui lòng tham khảo thêm  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT.
CS1: 248 Phan Đình Phùng, F1, Q. Phú Nhuận.

CS2: 50, Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, tp. Huế.
Email: sachcoffee@sachcoffee.vn
HOTLINE 0986 788 205

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Giảm giá đến 18% các sản phẩm ví nữ da bò cao cấp Epi để tặng vợ/người yêu. Sản phẩm được phụ nữ yêu thích ĐƯỢC TẶNG LÀ THÍCH, THÍCH LÀ NHÍCH
Free-Shipping mọi miền và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu giả da
Click Xem NGAY