Giới thiệu về SachCoffee

Click liên hệ tư vấn sản phẩm Alpha Lipid

CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện tại cung cấp đến bạn 2 thương hiệu của các dòng sản phẩm:

- Các dòng thực phẩm bổ sung của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn New Image Việt Nam.

- Các sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100% như ví da cá sấu nam nữ, túi xách nam và nữ, giày, nịt, túi đeo chéo...

Do người sáng lập xuất thân từ dân IT (công nghệ thông tin) cho nên nắm bắt được xu hướng kinh doanh online trong thời đại 4.0 mà chúng tôi đã cho ra đời website bán hàng thương mại điện tử SachCoffee.VN, với mong muốn trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và thuận tiện nhất. SachCoffee.VN đặt văn phòng điểm bán chuẩn đầu tiên ở 50, Đinh Tiên Hoàng, Huế với mục tiêu sứ mệnh của tập đoàn New Image là giúp người dân "Tránh Xa Bệnh Tật, Tránh Xa Nghèo Khó".

Trong các dòng sản phẩm của New Image thì sản phẩm chủ lực là sữa non Alpha Lipid Lifeline với những thành phần quý giá trong sữa non. Năm thành phần căn bản trong sữa non Alpha Lipid Lifeline chính là 5 yếu tố vàng HỘI TỤ trong một sản phẩm. Nó là căn bản để tạo nên một sức khoẻ hoàn hảo. Hầu hết MỌI VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ đều nằm trong 5 yếu tố này.

Click vào ảnh để đăng ký nhận tư vấn:

Ngoài ra, chúng tôi liên tục tuyển dụng đối tác, đại lý nhà phân phối không yêu cầu vốn, chiết khấu hoa hồng cao, không yêu cầu áp lực về doanh số, thời gian địa điểm làm việc linh hoạt và hỗ trợ tận tình. Mọi chi tiết tham khảo thêm, vui lòng click ảnh bên dưới để đăng ký:

SachCoffee.VN còn phân phối đến quý khách có nhu cầu mua sắm sở hữu các sản phẩm đồ da cá sấu thật 100%. Click vào ảnh để đăng ký nhận tư vấn:

Một số dòng sản phẩm bán chạy tại SachCoffee

Dòng sản phẩm chính hãng Sữa Non Alpha Lipid Life Line

 

Video Giới Thiệu Ví, Bóp Nữ Da Bò Tại SachCoffee

 

Video Giới Thiệu Ví, Bóp Nam Da Cá Sấu

 

Ví, Bóp Nữ Da Bò 

 

Ví Nam Bỏ Túi Da Cá Sấu

Cách thức đăng ký, đăng nhập, đặt hàng và giao nhận vui lòng tham khảo thêm  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT.
CS1: 248 Phan Đình Phùng, F3, Q. Phú Nhuận.

CS2: 50, Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, tp. Huế.
Email 1: sachcoffee@sachcoffee.vn
Email 2: phungngochung2005@gmail.com
HOTLINE/ZALO:  0986 788 205

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY