Các gói dịch vụ thuê sách Online tại SachCoffee

dịch vụ thuê sách online

???? Bạn có muốn chỉ việc ở nhà, đặt sách Online và thức uống qua Website thì sẽ có Shipper mang đến?

 Ngay trong ngày!

????Bạn thường mua một lúc nhiều sách rồi sau đó mới phát hiện ra là chỉ một số sách là thích hợp?
  Tiếc nuối vì phí tiền, lại vừa bực mình không vui?

???? Bạn đang muốn thay đổi bản thân và phân vân không biết đọc sách gì? Hay...

???? Bạn là một người yêu sách, thích và mê đọc sách hoặc bạn là một mọt sách chính hiệu và đối với bạn: Sách chính là một nửa linh hồn và đọc sách là một thói quen không thể thiếu mỗi ngày. Tuy nhiên, có quá nhiều lý do khiến bạn khó có thể giữ một tủ sách khổng lồ cho riêng mình, không biết chọn loại sách gì cho phù hợp và không có nhiều thời gian đi nhà sách.

 Nếu có dịch vụ thuê sách Online, chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn đầu sách ưng ý rồi đặt hàng và có Shipper sẽ mang sách tới kèm theo thức uống tự chọn ngon, bổ, rẻ mà lại miễn phí nữa thì bạn thấy thế nào?

???? Website dịch vụ “Cho Thuê Sách Online” của SachCoffee bắt đầu hoạt động với mục đích phục vụ nhu cầu đọc sách mà không cần/không thể lưu trữ sách, sử dụng dịch vụ thương mại điện tử đưa sách và thức uống đến tận nhà bạn. Với tiêu chí “Chi ít hơn, đọc nhiều hơn!”, “Cho Thuê Sách Online” của SachCoffee giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu mỗi tháng nhưng bạn vẫn có thể đọc những cuốn sách mới nhất, hay nhất luôn được cập nhật thường xuyên.

➡️ Ví Dụ: Với thẻ bạn đọc tại SachCoffee thời hạn 90 ngày, bạn đóng 499.000 đồng để mở thẻ và có thể mượn 3 quyển/lần, đổi trả tối đa 7 lần/30 ngày, 7x3x3=63 cuốn/90 ngày. Đến cuối kỳ 3 tháng đóng thẻ, bạn được nhận lại 322.000 đồng sau khi trừ đi phí dịch vụ 59,000 x 3 tháng = 177,000đ

????Ưu đãi cho bạn khi đăng kí dịch vụ ở chúng mình : tặng kèm bookmark, freeship đổi trả sách trong nội Tp. Huế. Đặc biệt bạn còn được tặng kèm thức uống theo gói bạn đăng kí.
Thương mời bạn đến SachCoffee -50 Đinh Tiên Hoàng, TP.Huế hoặc pm cho bọn mình để được tư vấn nhé

 Việc đặt hàng rất đơn giản. Các bạn truy cập website, chọn sách và thức uống mình thích, bỏ vào giỏ hàng, đến trang thanh toán với 2 tùy chọn là đăng ký tại nhà hoặc đến thẳng SachCoffee có nhiều sách để bạn tùy ý lựa chọn.
P/S: Chú ý là bạn phải cung cấp đủ thông tin để SachCoffee còn phục vụ bạn tốt những lần sau.

Quý khách đăng ký gói dịch vụ Pack bằng "mã ưu đãi", đơn hàng sẽ tự động trở về đơn vị 0đ, sau khi nhận được thông tin, SachCoffee sẽ liên hệ và thống nhất địa điểm, thời gian giao nhận sách.

Gói Pack 1: Mã ưu đãi: TS01

Gói Pack 3: Mã ưu đãi: TS03

Gói Pack 6: Mã ưu đãi: TS06

Gói Pack 12: Mã ưu đãi: TS12

Video hướng dẫn

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY