Kết nối với chúng tôi

Các mạng xã hội

Hãy kết nối với chúng tôi để thường xuyên nhận được các sách hay mới nhập về, các thông tin chương trình giảm giá, khuyến mãi và các hoạt động xã hội, ngoại khóa khác!

Các gói dịch vụ thuê sách Online tại SachCoffee

dịch vụ thuê sách online

???? Bạn có muốn chỉ việc ở nhà, đặt sách Online và thức uống qua Website thì sẽ có Shipper mang đến?

 Ngay trong ngày!

????Bạn thường mua một lúc nhiều sách rồi sau đó mới phát hiện ra là chỉ một số sách là thích hợp?
  Tiếc nuối vì phí tiền, lại vừa bực mình không vui?

???? Bạn đang muốn thay đổi bản thân và phân vân không biết đọc sách gì? Hay...

???? Bạn là một người yêu sách, thích và mê đọc sách hoặc bạn là một mọt sách chính hiệu và đối với bạn: Sách chính là một nửa linh hồn và đọc sách là một thói quen không thể thiếu mỗi ngày. Tuy nhiên, có quá nhiều lý do khiến bạn khó có thể giữ một tủ sách khổng lồ cho riêng mình, không biết chọn loại sách gì cho phù hợp và không có nhiều thời gian đi nhà sách.

 Nếu có dịch vụ thuê sách Online, chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn đầu sách ưng ý rồi đặt hàng và có Shipper sẽ mang sách tới kèm theo thức uống tự chọn ngon, bổ, rẻ mà lại miễn phí nữa thì bạn thấy thế nào?

???? Website dịch vụ “Cho Thuê Sách Online” của SachCoffee bắt đầu hoạt động với mục đích phục vụ nhu cầu đọc sách mà không cần/không thể lưu trữ sách, sử dụng dịch vụ thương mại điện tử đưa sách và thức uống đến tận nhà bạn. Với tiêu chí “Chi ít hơn, đọc nhiều hơn!”, “Cho Thuê Sách Online” của SachCoffee giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu mỗi tháng nhưng bạn vẫn có thể đọc những cuốn sách mới nhất, hay nhất luôn được cập nhật thường xuyên.

➡️ Ví Dụ: Với thẻ bạn đọc tại SachCoffee thời hạn 90 ngày, bạn đóng 499.000 đồng để mở thẻ và có thể mượn 3 quyển/lần, đổi trả tối đa 7 lần/30 ngày, 7x3x3=63 cuốn/90 ngày. Đến cuối kỳ 3 tháng đóng thẻ, bạn được nhận lại 322.000 đồng sau khi trừ đi phí dịch vụ 59,000 x 3 tháng = 177,000đ

????Ưu đãi cho bạn khi đăng kí dịch vụ ở chúng mình : tặng kèm bookmark, freeship đổi trả sách trong nội Tp. Huế. Đặc biệt bạn còn được tặng kèm thức uống theo gói bạn đăng kí.
Thương mời bạn đến SachCoffee -50 Đinh Tiên Hoàng, TP.Huế hoặc pm cho bọn mình để được tư vấn nhé

 Việc đặt hàng rất đơn giản. Các bạn truy cập website, chọn sách và thức uống mình thích, bỏ vào giỏ hàng, đến trang thanh toán với 2 tùy chọn là đăng ký tại nhà hoặc đến thẳng SachCoffee có nhiều sách để bạn tùy ý lựa chọn.
P/S: Chú ý là bạn phải cung cấp đủ thông tin để SachCoffee còn phục vụ bạn tốt những lần sau.

Video hướng dẫn

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Tặng kèm thức uống ngon, tự chọn cho thành viên đăng ký thuê sách
Free-Shipping tận nhà bạn NGAY TRONG NGÀY.
Xem chi tiết
Pack 1: 1 ly
Pack 3: 3 ly
Pack 6: 5 ly
Pack 12: 7 ly