Ưu thế của tập đoàn New Image trên thị trường sữa Việt Nam

hãy nắm thật vững kiến thức về các ưu thế của tập đoàn new image

Ưu thế của tập đoàn New Image trên thị trường sữa Việt Nam

Đa số những nhà phân phối của New Image xuất phát ban đầu đều làm thêm, được người thân hoặc bạn bè giới thiệu sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline để uống, vì sức khỏe sau đó được cải thiện và thấy được giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của New Image muốn đem đến cho những người dân Việt Nam mà quyết định trở thành nhà phân phối. Để trở thành một nhà phân phối giỏi, một trong những kiến thức cần phải nắm thật vững, chắc chắn và đi vào tâm trí của mình là hiểu được ưu thế của tập đoàn New Image trên thị trường sữa quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Hãy cùng SachCoffee điểm qua 5 ưu thế vượt trội của New Image trên thị trường sữa và với các công ty khác cùng phân khúc khách hàng.

Logo và phương châm của tập đoàn đoàn New Image

 

Hiện tại sữa non Alpha Lipid Lifeline đã có mặt ở 63 tỉnh thành Việt Nam từ năm 2013 với phương châm "phục vụ người tiêu dùng có sức khỏe tốt. Phục vụ nhà phân phối có đời sồng tốt". 

Hiện nay tình trạng bùng nổ về dân số, dẫn đến tình trạng thực phẩm và hóa chất sử dụng tràn lan, đang đứng thứ 2 trên Thế Giới làm gia tăng bệnh tật của người dân Việt Nam, đặc biệt là do lạm dụng thuốc kháng sinh dẫn đến tình trạng kháng kháng sinh, mua thuốc còn dễ hơn mua rau, lâu ngày khiến cơ thể và hệ miễn dịch yếu, giảm đi rất nhiều. Sản phẩm sữa non alpha lipid ra đời với nhiệm vụ nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng của con người. Hệ miễn dịch được ví như lá chắn, ngăn ngừa virus vi trùng, trung hòa chất độc, chống viêm nhiễm, ngăn ngừa ung thư. Hệ miễn dịch chính là một bác sĩ tốt nhất của cơ thể, nâng cao được hệ miễn dịch giúp chúng ta tránh xa, đẩy lùi và bảo vệ cơ thể tốt nhất trước những tác nhân gây bệnh từ môi trường càng ngày nhiều. 

Ưu thế của tập đoàn New Image Quốc Tế

3 ưu thế vượt trội của tập đoàn New Image quốc tế trên thị trường sữa Thế Giới

Với những đàn bò được chăn thả tự nhiên, sản phẩm có chứa kháng thể IgG tự nhiên cho nên chủ động được nguồn cung ứng nguyên liệu. Hơn nữa còn chủ động được dây chuyền sản xuất với những nhà máy đặt trực tiếp tại New Zealand theo tiêu chuẩn GMP, đây là một tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, các dây chuyền sản xuất của chúng ta đều khép kín. Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu với 187 nhà khoa học nghiên cứu, tập đoàn New Image đã cho ra đời công nghệ độc quyền Alpha Lipid vượt trội, đó cũng là ưu thế thứ 03 của tập đoàn. Khi chủ động được hệ thống và quy trình sản xuất sẽ chủ động được vấn đề giá của sản phẩm. Suốt quá trình 7 năm phát triển khi đưa sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline vào thị trường Việt Nam thông qua công ty New Image Việt Nam thì mới có đợt tăng giá nhẹ 40,000đ từ 1,280,000đ ban đầu thành 1,320,000đ bắt đầu từ tháng 03/2021. 

Ưu thế của công ty New Image Việt Nam trên thị trường sữa Việt

Kí kết với Bộ Công thương, được xét duyệt về hành lanh pháp lý, chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và được phép phân phối sản phẩm Alpha Lipid theo mô hình MLM ( Multi Level Marketing). Công ty New Image hoàn toàn thi thành theo Nghị Định 40 của Chính phủ về cách thức vận hành, chi trả hoa hồng, điểm thưởng, giá sản phẩm. Trên toàn Việt Nam hiện nay chỉ có 21 công ty đa cấp là được cấp phép hoạt động, việc làm đúng khuôn khổ luật pháp khiến cho khách hàng cũng như nhà phân phối yên tâm trong việc bán hàng, cung cấp và sử dụng sản phẩm.

Do lợi thế trong việc chủ động về giá cả giữ ổn định cho nên chiến lược kinh doanh cũng ổn định, với tâm nhìn xa rộng và kiên định làm theo phương châm, sứ mệnh của mình làm cho khác hàng và các nhà phân phối thêm sự tin tưởng vào sản phẩm, các nhà phân phối sẽ vẫn tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty.

Giấy chứng nhận bảo hiểm sản phẩm đến tận 20 triệu đô

Trên đây, SachCoffee.VN đã thống kê giúp bạn đơn giản nhất 05 ưu thế của tập đoàn New Image, việc nắm vững những ưu thế này rất quan trọng, giúp bạn định hướng rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp nếu lựa chọn làm việc ở New Image Việt Nam. Với tập trung vào chỉ một sản phẩm mũi nhọn là sữa non alpha lipid lifeline sẽ làm cho các nhà phân phối mới rất dễ học, tập trung, đơn giản, dễ sao chép, dễ nhớ và tự tin khi tìm hiểu, trình bày và bán sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các ưu thế như ưu thế về sản phẩm, ưu thế về văn hóa, ưu thế về chính sách để có cái nhìn toàn diện hơn nữa. Bất kì những thắc mắc, góp ý hoặc muốn trở thành nhà phân phối, vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo 0986 788 205 của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và tận tình nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất