Mua sản phẩm sữa non chính hãng miền Trung (Huế, Quảng Trị và Đà Nẵng) ở đâu?

bạn đã biết mua sữa non alpha lipid chính hãng ở đâu chưa?

Mua sản phẩm sữa non chính hãng miền Trung (Huế, Quảng Trị và Đà Nẵng) ở đâu?

2 thị trường sữa non Alpha Lipid Lifeline lớn nhất là ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với 4 trung tâm chi nhành lớn ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Do sản phẩm sữa non alpha lipid đem lại rất nhiều giá trị về dinh dưỡng, chất lượng cho nên trên thị trường tồn tại rất nhiều những cơ sở sản xuất sản phẩm giả, nhái và không chất lượng, dẫn đến ảnh hưởng thương hiệu rất nhiều. Ngoài ra, sữa non Alpha Lipid không được bán ở các siêu thị, shop hoặc các đại lý sữa vì cần quá trình chăm sóc cẩn thận sau khi mua sản phẩm về dùng, vì tuần đầu tiên có giai đoạn chuyển hóa như đau đầu, mất ngủ hoặc cơ thể có những biến đổi không bình thường. Vậy mua sản phẩm sữa non chính hãng ở đâu ở miền Trung?

4 địa chỉ chính thức của New Image Việt Nam

Công ty New Image bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng với giá chung thị trường là 1,584,000đ, cho thành viên và nhà phân phối là 1,320,000đ. Những lon sữa sản phẩm được bán trên thị trường với giá nhỏ hơn 1,320,000đ là những người bán phá giá, không được công ty hỗ trợ hoặc vì chạy theo lợi nhuận mà bất chấp. SachCoffee đã có một số bài về vấn đề này ở link:

5 cách đơn giản để phân biệt sữa non Alpha Lipid thật và giả

Thông tin, sản phẩm và chiến lược của công ty New Image Việt Nam

Đối với thị trường Huế cũng như miền Trung thì SachCoffee.VN tự hào đang là đơn vị phân phối chính thức của New Image Việt Nam với sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, mã code công ty. Quý khách có thể đặt hàng qua website hoặc alo trực tiếp đến số Hotline/Zalo: 0986 788 205. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ tại thành phố Huế, ở số 91 Lê Huân và 50, Đinh Tiên Hoàng để có nhân viên tư vấn trực tiếp tận tình.

 

Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ chi nhánh ở trên hoặc đặt hàng qua trang Website: https://newimageasia.vn/

Yêu cầu quý khách phải có mã số mua hàng, yêu cầu làm thẻ thành viên, nội dung bạn có thể tham khảo ở link: TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA NEW IMAGE

Lưu ý là khi mua hàng tại các nhà phân phối chính thức thì quý khách sẽ được tư vấn tận tình, theo dõi suốt quá trình cải thiện sức khỏe cho đến khi hiệu quả và cách thức, quy trình để trở thành thành viên, nhà phân phối của New Image.

Thông tin mua hàng ở SachCoffee.VN mà bạn có thể tham khảo

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY