Những tác dụng tuyệt vời của sữa non alpha lipid lifeline với người bệnh cao huyết áp

10 tác dụng tuyệt vời của sữa non alpha lipid lifeline với người bệnh cao huyết áp

Trong nhiều chứng bệnh của người già thì chứng huyết áp cao rất nguy hiểm, tăng huyết áp nếu không được phát hiện kịp thời để được điều trị và kiểm soát tốt thì sẽ dẫn dẫn đến những tổn thương nặng các cơ quan đích và gây nên các biến chứng nguy hiểm như tai biến mạch máu não, nhồi máu  cơ tim, đột quỵ, phình tách thành động mạch chủ, suy tim, suy thận và thậm chí nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến tử vong bất kì lúc nào. Nó có ít triệu chứng thể hiện nên rất khó phát hiện, một số biểu hiện nhẹ, nặng dần lên như hồi hộp, tim đập nhanh mạnh, nhức đầu, chóng mặt, mặt đỏ, ra mồi hôi....lâu ngày sẽ dẫn đến một số biến chứng nguy trọng. Vậy, nguyên nhân, cách phòng cách và sữa non alpha lipid lifeline đóng vai trò lợi ích và vượt trội gì để giúp những người bị hội chứng huyết áp cao vượt qua giai đoạn bệnh tật tồi tệ này trong cuộc sống, hãy cùng SachCoffee.VN chúng tôi phân tích, mổ xẻ những kiến thức đến các bạn để các bạn phòng tránh, hoặc giúp cho những người thân yêu của mình đang lỡ bị bệnh trên.

Bệnh tăng huyết áp và những triệu chứng cơ bản

Khi nào biết bị Tăng huyết áp?

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), chẩn đoán tăng huyết áp khi trị số trung bình qua ít nhất hai lần đo của huyết áp tâm thu ≥ 140 mmHg và/hoặc trị số trung bình của huyết áp tâm trương ≥ 90 mmHg, trong ít nhất hai lần thăm khám liên tiếp. Hiện nay, việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà rất phổ biển và tiện lợi cho người bệnh để theo dõi bệnh tình. Việc đo huyết áp tại nhà để khẳng định chẩn đoán, cần đảm bảo 3 điều sau:
1. Mỗi lần đo huyết áp cần đo hai lần liên tiếp, cách nhau khoảng 1p ở tư thế ngồi.
2. Cần đo huyết áp 2l/ngày, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối.
3. Cần đo huyết áp liên tục ít nhất 4l/ngày, lý tưởng là 7 ngày. Loại bỏ ngày đầu tiên và sử dụng giá trị trung bình của các lần đo còn lại (≥135/85 mmHg) để khẳng định chẩn đoán.
Trong khi chờ đợi để khẳng định tăng huyết áp, cần tiến hành các thăm dò để phát hiện tổn thương cơ quan đích (như phì đại thất trái, thận mạn tính và bệnh đáy mắt do tăng huyết áp) và đánh giá nguy cơ tim mạch.
Người có huyết áp bình thường, cần đo lại huyết áp sau mỗi 2 năm và người tiền tăng huyết áp nên thực hiện việc thay đổi lối sống và kiểm tra lại sau 1 năm.

Nguyên nhân

Có đến 90 – 95% tăng huyết áp vô căn gọi là tăng huyết áp nguyên phát và được định nghĩa là mức tăng huyết áp cao mà các nguyên nhân thứ phát rõ ràng không được xác định. Còn lại là tăng huyết áp thứ phát khi có những nguyên nhân rõ ràng (tim, thận…). Tăng huyết áp do bệnh mạch thận, dù chỉ chiếm 2-3% số người bị tăng huyết áp nhưng cũng là một trong những nguyên nhân hay gặp nhất của tăng huyết áp thứ phát. Phần lớn tăng huyết áp do bệnh mạch thận là do liên quan trực tiếp tới giảm tưới máu thận, hậu quả của hẹp động mạch thận, hoặc một trong những nhánh của chúng….Hay tăng huyết áp do vỏ thượng thận, sự thay đổi trong tiết aldosteron hay hội chứng Cushing, hội chứng Corn,… Ngoài ra còn có sự thay đổi của hệ thần kinh thể dịch do sự hoạt hóa không phù hợp hệ thống các hormon chống bài niệu làm rối loạn chức năng bài natri niệu do tăng huyết áp và dẫn đến tăng huyết áp mạn tính.

Kiểm soát huyết áp như thế nào?

Mục tiêu điều trị hạ huyết áp tối ưu ở hầu hết các bệnh nhân không có nguy cơ cao là < 140/90 mmHg. Việc kiểm soát huyết áp tích cực hơn không mang lại lợi ích rõ ràng mà còn làm tăng chi phí và các tác dụng phụ của thuốc. Điều trị tăng huyết áp có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc. Điều trị tăng huyết áp cần sự tuân thủ lâu dài của người bệnh. Thông qua việc theo dõi huyết áp thường xuyên tại nhà và ở phòng khám, chỉnh liều thuốc hạ áp một cách thích hợp, để đạt mục tiêu huyết áp chấp nhận được.

Việc thay đổi lối sống là cực kì quan trọng như những khuyến cáo điều trị tăng huyết áp hiện nay nhấn mạnh lợi ích của nó như vậy. Thay đổi lối sống bao gồm: giảm cân, giảm ăn muối và chất béo bão hòa, giảm lượng calo trong chế độ ăn, tập thể dục đều đặn và uống rượu vừa phải, bổ sung calci, kali,… đều nằm ở phần đầu trong hướng dẫn điều trị. Những thay đổi này đôi lúc tương đương với một thuốc điều trị huyết áp. Với những bệnh nhân tiền tăng huyết áp (nằm giữa 120/80 và 140/90 mmHg) việc thay đổi lối sống đã được khuyến cáo để ngăn ngừa sự tiến triển thành tăng huyết áp thực sự. Thay đổi lối sống như: giảm 4,5kg có thể giúp hạ huyết áp ở một tỷ lệ lớn người béo phì, chế độ ăn nhiều hoa quả ít đạm muối có thể giúp hạ huyết áp, ăn ít hơn 6g muối/ ngày rất tốt cho tim mạch. Bệnh nhân tăng huyết áp nên đi bộ nhanh ít nhất 30 phút mỗi ngày, rèn luyện thể lực thường xuyên.

Tư vấn kĩ việc hạn chế hút thuốc lá để bảo vệ tim mạch. Bên cạnh việc thay đổi lối sống lành mạnh, sử dụng thêm thuốc hạ áp đi kèm để đạt huyết áp mục tiêu là rất quan trọng. Biện pháp dùng thuốc được tiến hành kịp thời và lâu dài. Tăng huyết áp là do ảnh hưởng của nhiều cơ chế làm áp lực máu tăng lên và đơn trị liệu chỉ nhằm vào một trong những cơ chế này. Vì vậy, phối hợp thuốc sẽ làm giảm liều, làm giảm được tác dụng phụ tăng theo liều của từng thuốc, hạn chế cơ chế điều hòa ngược của cơ thể làm cho việc đáp ứng của huyết áp tốt hơn và sự kiểm soát đạt nhanh chóng hơn đơn trị liệu. Các cập nhật mới nhất về điều trị tăng huyết áp như: JNC 8, Chep, Nice đều khuyến cáo phối hợp thuốc để kiểm soát huyết áp. Một viên thuốc kết hợp có thể sử dụng ngay khi bắt đầu điều trị hoặc làm đơn giản hóa chế độ điều trị khi cần phải phối hợp thuốc thứ hai thứ ba để kiểm soát huyết áp. Tùy mức độ tăng huyết áp sẽ sử dụng đơn trị liệu (Diovan,…), phối hợp đôi (Exforge,…) hay phối hợp ba đầu tiên và duy nhất hiện nay (Exforge HCT). Điều trị tăng huyết áp là cá thể hóa điều trị và điều trị suốt đời.

Những lợi ích tuyệt vời và vượt trội của sữa non Alpha Lipid Lifeline đối với người bị bệnh cao huyết áp

Lựa chọn sữa non alpha lipid để sức khỏe của bạn tốt hơn mỗi ngày

Trong sữa non alpha lipid có chứa rất nhiều thành phần, với mỗi ly 16g sẽ cung cấp đến 1000mg Canxi ion, 300mg kháng thể, 1 tỷ lợi khuẩn và đầy đủ vitamin khoáng chất cùng các yếu tố vi lượng cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu phù hợp với sức khỏe người bị cao huyết áp. Với 28 ly cho mỗi lon sản phẩm sẽ theo đó cung cấp gấp 28 lần. 

Khi tuổi cao hiện tượng lão hoá các chức năng bắt đầu xuất hiện, là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật, trong sữa non có chứa yếu tố tăng trưởng giúp giảm quá trình lão hoá, giúp trẻ hoá tế bào và phục hồi các tế bào mầm. Đặc biệt là thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể. Như bạn đã biết hiện tượng Cholesterol trong máu cao cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh cao huyết áp. Nếu bạn uống sữa non alpha lipid mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy chất béo thừa trong cơ thể.
Sữa non alpha lipid còn bổ sung cho bạn 1 tỷ lợi khuẩn (Probiotic) chỉ với 1 ly 16g giúp hệ tiêu hoá của bạn hoạt động tốt hơn. Theo PGS TS Nguyễn Thị Lâm “đường ruột khỏe mạnh là yếu tố căn bản giúp tăng cường hệ miễn dịch”.

Không có bất kỳ sản phẩm thực phẩm bổ sung hay thuốc nào có khả năng chữa nhiều bệnh nhưng muốn chữa được bệnh và khỏe mạnh thi phải bắt đầu từ hệ miễn dịch của bạn, nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, đề kháng cao sẽ phòng chống và đẩy lùi được nhiều bệnh tật. Đồng thời sữa non alpha lipid còn tăng cường kháng thể bảo vệ cơ thể chống lại các mầm bệnh và các yếu tố gây hại giúp cơ thể khỏe mạnh.
Hãy uống sữa non alpha lipid ngay hôm nay mỗi ngày để chăm sóc sức khoẻ cho bạn cũng như gia đình thân yêu của bạn.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm liên quan đến bài viết

Tìm kiếm các bài viết

Theo dõi bài viết

Bài viết mới nhất

Hợp tác, tuyển dụng nhà phân phối Sữa Non Alpha Lipid Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoa hồng không giới hạn, không áp lực về doanh số, thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, hỗ trợ tận tình
Đã hơn 64,000 nhà phân phối khắp mọi miền gia nhập cùng chúng tôi
Click Xem NGAY